Is this spotting?

Spotting po ba ito? First time ko po makaexperience ng ganto kahinang period. I tried a pt this morning and its negative . My period(the attached photos) stopped this feb 20. Am i too early to get pt? Im planning to do the hcg test but i dont know when is the exact time to get it done? Any idea po? Thank you so much po.

Is this spotting?
17 Replies

mga mhie spotting poba yan nag start yan kahapon pagtapos q EI at ipapsmear na worried lang aq naiisttess kakaisip nagpacheck up po kase aq kahapon sa public hospital sa ARMMC 21weeks palang aq kailangan ba talaga nila gawin yun alam q pag naii IE pagmalapit na manganak ndi nako babalik sa hospital na yan malilibre ka nga ng paanak tapos ganun namn mangyayare ndi bale nalang magbayad aq mahal sa lying in wag lang mawala baby q🥺🥺🥺

2y ago

Normal lang daw po nag pag durugo after ma IE.

Light lang period mo. I have anemia so sometimes spot spot or light lang rin talaga ang bleeding ko noon, and sometimes naman sobrang heavy. Nagkaron din ako ng implantation bleeding and super light pink lang siya, parang tubig na pinatakan ng dugo sa pagkalight and watery texture o kaya naman brown at sobrang kaunti lang.

still period pa dn Yan sis,kastop lng Ng period mu Nung 20 Sabi mu ,dba?try lng uli sis,sakun tgal ko hinintay every month feeling ko preggy aku,pero tinuruan aku Ng hilot na after 5 days cmula ng period ko mkipgsex sa partner at ipatong Ang pwet sa unan for 5 mins heto positive nku☺️☺️☺️

Usually implantation bleeding occurs abt 10-14 days after conception so dapat magpapositive na ang pt kahit faint line lang, kasi madedetect na yung hCg sa time na yan since the egg is already implanted.

2y ago

i already tried taking pt this morning and im planning going to ob this sat. but anyway thanks po sa pagsagot

implantation bleeding pag di ka gumamit ng pad or panty liners tas ang lumabas sayo eh brownish discharge up to pinkish pero yung ganyan na pulang pula - mens yan

parang period po siya.. ang spotting po kase color brown to super light pink lang and konting amount lang na panty liner lang magagamit mo and hindi pa mapuno.

Looks like period po. Ang spotting po kasi is super duper light lang at hindi need ng napkin. Pwede mo po ipa check sa OB kung bakit ganian kahina period mo.

period po eto Pero konti lang possible stress ka ngayon month kaya onti lang menstruation 🩸 mo. if TTC pa consult ka pa rin sa OB

basta tumagal ng 3 days ang bleeding mo kahit patak patak lang period parin po yun. ang spotting po isang araw lang

menstruation yan siz