Spotting 19 weeks 5 days

Spotting nanaman ako kaninang umaga at as usual wala nanaman makitang dahilan kung bakit. Ok naman ultrasound di naman nabuka cervix per IE. 100 pcs ulit ng gamot pampakapit. Grabe ubos budget, sabi ng OB i aadmit daw nya ako if mag spotting pa din kasi baka daw makunan ako. Pero everytime nag papa check wla naman makita. Nakakaloka na talaga!

3 Replies

gaano po kadami spotting nyo? ako nuon from 6 weeks hanggang sa kabuwanan ko nagsspotting ako. huwg ka po magpastress. huwag umire tuwing poopoo. ako nuon 2 months sa room lang tatayo lang ako pag bababa sa cr to poop (nasa 2nd floor ang kwarto kasi) tapos nung succeeding months naglalakad lakad na ako pero saglit lang. ayun pero halos araw araw nyan may spotting pero wala ako ininom na gamot nuon

2mo ago

opo nanganak na ako 11months na baby ko mii. hindi talaga hindi maiwasan ang mstress lalo na't rainbow baby ko to. pero talagang dasal lang kinapitan ko at hindi ako uminom ng mga pampakapit. sakin hindi brown discharge, as in pink/red pero smear lang. o minsan tuldok kada wiwi ako. nung mga 5 months ko pagkaire ko nung nag poops ako medyo may lumabas sakin clot kasing laki ng kuko pero the rest puro bahid/tuldok lang yun nga lang araw araw yun. hirap lalo na constipated ako

Hi, inom lang ng pampakapit kung ano nireseta ni OB at wag mag papa ka stress 😊

baka may UTI.po kau mami

2mo ago

Nega nag pa test na po ako