SPOTTINGS AKO

Spotting ako mga ilng araw na ok lng ba yon?

18 Replies

Nope mamshie😔 punta na agad po kay OB wag na patagalin 🙏 hindi sa pinapa worry ko kau lalo mamshie pero like kahapon 2 patient namin ganyan spotting pinata gal nag spotting na pala almost 5 days ung isa 4days wala hindi na naagapan😔 kaya sa mga mommies out there na pag may spotting or bleeding na experience habang buntis lalo na nasa 1st trimester wag na po natin wait ilang days go na agad kay OB po😔

3mo ago

nag spotting din ako, pero bngyn lang ako pampakapit at ung duvaston... .

Kahit anong klaseng spotting ay hindi po normal lalo na kung ilang araw na. Spotting can lead to miscarriage. Kahit isang araw ka lang nag spotting dapat po nag pa check up na kayo sa OB nyo at maresetahan kayo ng pampakapit

Implantation bleeding accurs only during early pregnancy but any heavy bleeding or spotting during pregnancy that it takes up to how many days is not normal. Consult to your OB asap!

ask po ..Nagspoting po ako 3 consecutive days..Una medyo brown brown sya..tpos now po namumula na..Natural long po ba yun sa buntis..First baby ko kasi

2y ago

kamusta na po baby niyo

hindi po okay yun... better po pacheck up na kayi para maresetahan kayo pampakapit baka po kc magcause yan ng miscarriage

search din kau sa google na mga early signs of miscarriage para malaman nyu din kelan kau kailangan na pumunta sa ob nyo.

no po pa check up po kayo agad sa ob para mabigyan pangpakapit sign of misscarrage po yan pag nagtuloy tuloy spotting nyo

Same po tayo piro mas mabuti mag pa ob ka po ako kasi 2monts araw araw spotting ultrasound lang ang kulang saakin

hindiiiii lalo na kung nasa first trimester ka palang

Please consult your OB po para maresetahan kayo ng pampakapit