pGlilihi!!! so weird!!!

it sounds so weird... pro kHit ako NttAwa aKo sa sarili ko ngaung buntis ako... why?!! aHahah aKo lng ba ung kumaKain nG apple tpos sinaSawsAw SA asin ????toron na isAwsaw sa ice cream ?pEro I fairness masarap nmn ang kain ko ???pG hndi ko nmn sinUnOd ung gusTu Kong kainin SAbi ni mama Mglalaway daw si bby?? is that true mga mommy??? kyo ano Po ung mga fud n kinakain nyo n hndi nyo nmn kinakain noonG hndi p Kyo buntis???...

1 Reply

Aq sis frenchfries sinasawsaw q sa peanut butter!!! Hahaha bkt kaya ganun...

5y ago

Haha bahala cla umintindi satin sis..😂😂