Bartholins Cyst

Help nmn po.. anong home remedy ang pwede igamot sa bartholins cyst? nung hndi pa kasi ako buntis meron nagkaroon ako ng ganito.,tpos nawala siya nung nag sitz bath ako.,eh ngaung buntis na ako hndi nmn pwede aa buntis ang mag sitz bath dba? help nmn po sa nkakaalam ng ganito. thank you so much.

Bartholins Cyst
3 Replies

33 weeks pregnant Ako today then bumalik Ang bartholin cyst ko una Akong nag karon nong December di ko naubus Ang antibiotics gawa Ng nalaman ko na pregnant Ako Kaya bumalik so Ngayon nag pa check up Ako sa ob Medio maliit pa akin at di din masakit nakakapa ko lang Siya di tulad dati na subrang laki talagang di Mona Makita Ang kabilang pisngi Ng flower mo sa subrang maga at laki tas nakakalagnat at hirap kumilos Lalo na pag uupo pero Buti pumutok na sya Ang ginawa ko lang ung zits bath ung Kaya mo Ang init minsan nga nalalapnos pa sa subrang init tas yon after 3weeks ko na zits bath pumutok din sya tas pumunta Ako Ng ob din antibiotics lang nereceta sakin tas now antibiotics again good namn raw un sa pregnant so tenetake ko hope na lumiit if Hindi pa raw need na talaga nya for surgical drainage.para si baby ay safe...

3mo ago

okay lang ba na mag zits bath kahit buntis im 37w2d na po

Hello mom, ask po kayo sa OB kasi po ang hirap po mag self medicate. 😊

Hi sis, ask ko lang bakit ba ngkakaroon ng ganyan?

Related Articles