37 weeks and 1 day (MUCUS PLUG)

SORRY SA PICTURE PO. Ngayon lang talaga to. Yesterday po in-IE po ako ng ob ko at sabi nya 1-2cm na ako. After non may lumalabas na na dugo since yesterday. Tapos ngayon mucus na lumabas pag ihi ko. Ask ko lang po sa mga nakaranas ilang days kayo bago nanganak since nalabasan ng mucus?? FTM po.#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #sharingiscaring

37 weeks and 1 day (MUCUS PLUG)
2 Replies

4am sumakit tiyan ko my lumabas na kaonting dugo. 7pm nanganak ako