LIGHT BROWN DISCHARGE (11 WEEKS PREGNANT)

Sorry sa picture, pero mga mhi. Tanong ko lang po kung normal lang ba yung gantong discharge? Light brown sya. Mag 11 weeks preggy na po and 1st baby. Salamat po sa sasagot 🙏

LIGHT BROWN DISCHARGE (11 WEEKS PREGNANT)
3 Replies

feeling ko yan mii ung whiteblood discharge na na natuyo nlng sa panty liner mu kaya gnyan ung kulay nya. hnd nmn sya dugo. kc meron din ako gnyan lalo pa hnd ako nkpag punas ng tissue. prone kc tau mg discharge ng white blood tlga pag natuyo gnyn kulay nya. :)

No, pacheck ka na sa ob mo. Any blood discharge even if light, pink or brown is not normal po for pregnant. Signs of bleeding.

yes

Related Articles