Scared. ?

Sorry po sa picture. Pero tanomg ko lang po, pag may ganyan po ba delikado? Sorry po talaga sa picture. Kinakabahan napo kasi talaga ko. ? 6 to 7 weeks na po akong preggy. ?

Scared. ?
238 Replies

Go to er please hindi yan maganda lalo na kung accompanied sya ng pain sa lower abdomen mo

Ganyang ung blood na lumabas sa mother ko dati nung nakunan siya 2x bago ang bunso namin.

Basta dugo kahit patak delikado pag buntis ka unless manganganak ka na. Takbo na sa ER!!

Sorry, but i think you've lost your child..please go to the nearest hospital momsh.

need nyo na po mgpa ER mommy.. d po mgnda ang gnyan lalo na pag 7weeks preggy kau.

Hindi normal sis ganyan ako ng nakunan ako last month may lumabas na ganyan sakin

Hala ganyan din sakin mommy nung nakunan ako di po normal yan sa er kana po agad.

Ayan yong sign na baka makunan. Ganyan din po ako nung 11weeks na baby ko ☹️😔

4y ago

Hindi na nawala nag patuloy pag dudugo nun kinabukasan pag ihe ko naka tayo ako naramdaman ko na may lalabas kaya na salo ko yong baby ko ☹️

Mommy go to ER na, nag be bleeding ka na po baka Kung mapaano na Kayo ni baby

Dios ko bka c baby na yan..😭😭😭😭..tawagan mo na ob mo..emer na yan

Related Articles