Scared. ?

Sorry po sa picture. Pero tanomg ko lang po, pag may ganyan po ba delikado? Sorry po talaga sa picture. Kinakabahan napo kasi talaga ko. ? 6 to 7 weeks na po akong preggy. ?

Scared. ?
238 Replies

Naku sis delikado na talaga yan. Pati sahig may dugo na din. Pa ER kana momsh

Punta kana ng ER room sis delikado yan pwd ka niyan makunan. Wag naman sana.

Not normal. Patak na dugo nga lang, di na po normal e. Go to your OB na sis.

Delikado yan ganyan nangyri sken.. Naraspa ako. Kc nakunan ako

Punta ka na sa ER momsh para matingnan ka kaagad 😟😟 delikado yan.

Go to OB na po . Di na normal yan . Sana okay lang kayo ni baby mo 😞

Nko sis gnyan din Po lumbas sakin nuon di ko Alam 6weeks preggy pla ko.

Di na spotting tawag dyan .. huhu.. punta ka na agad ng emergency 😭

Yes. Pacheck ka na, baka mawala si baby. (wag naman sana)

Hala go to the hospital na sis, delikado yabg gnyan. Keep safe huh!

Related Articles