LBM

Sorry po sa mga kumakain, just wanna ask, Im currently 14 weeks preggy, kahapon pa po hindi normal ang poop ko I poop 4 times den today 5 times..nahilab ang tyan ko pero alam ko na dahil napupupu ako. Pinapainum ako ng buscopan dto saamin e diba bawal ang kahit na anung medicine pag preggy.

1 Reply

Hi, you should seek immediate medication po from doctor kung persistent and matagal na po ang diarrhea, it can lead to dehydration po kasi and this can harm you and your baby po.