Need help po

Hi, sorry po sa maselan na picture. Ask ko lang po sana sa mga gumagamit ng injectable contraceptive if normal lang po ba tong bleeding na ito? 3-4 hours po ganyan na sya kadami. Parang ni-reregla ako araw-araw. Bago po kasi ako turukan nun, 3 months na po akong hindi dinadatnan simula nung nanganak ako via CS pero pinag-pt muna ako and negative naman ang result. Sagabal po kasi, hindi kami makapag-do ni mister. Haha nahihiya ako sakanya dahil ganyan. Sana po matulungan nyo ako. Salamat.

Need help po
1 Reply

mommy ang alam ko po isa sa side effects yan. kaya sa mga health centers mas prefer nila mag advise ng pills kesa injectables..

4y ago

Okay po. Salamat.

Related Articles