Light Vaginal Bleeding

Sorry po for the pic, pero want to ask po sana if this vaginal bleeding needs a check up na sa OB or normal lang po Ito for 13 week pregnant? Thanks po. Pls share your ideas po

Light Vaginal Bleeding
2 Replies

nagkaganyan din po ako mommy pero 33 weeks na. May pinainom and pinainsert ang OB ko sa aking pwerta kaya better po na visit mo na po OB mo :) keep safe and God bless po.

Mommy any blood sa buntisbay hindi normal. Pacheckup kana po sa ob mo.

3y ago

ako til 7 weeks may ganyan hanggang 12 weeks ok nmn c baby normal lang ata sakin my spotting wala akong iniinum na pampakapit as ob .