YELLOW DISCHARGE

Sorry po mga ka-mommy kung sinama ko tong photo na to. I'm 23 weeks pregnant now at may yeast infection. Pagpasok ko po now parang nararamdaman ko parang may nalabas sa private area ko, ayun po nakita ko. Cheesy na yung color ng discharge. Nagconsult na ko pero metronidazole lang po nireseta saken good for 1 week then nung sinabi ko na meron pden binigyan po ako another gamot for 3 days. 3x a day po syang tinetake. Natatakot po kasi ako para sa baby ko :( Any ano po suggestion ano po ginawa nyo para maibsan tong yeast infection?

YELLOW DISCHARGE
1 Reply

basta sundin mo lng payo ng ob mo mi..saka mas magandang matreat n po yang yeast infection mo keysa lumala p po..