Hellow po,,1st time mom-to-be po ako 6 months preggy this December po..Kapag po ba nag Dextrose Powder kayu tas mai 3 inject natural lang ba na parang namamasa ung ininject'an na part?? ung akin po kasi parang pasa . di po ako sanay sa inject at takot po

sorry po maliwanag kasi sa pwesto ko kaya di cya gaano klaro..pero yan po ung parang pasa na cya 3 days na po yan magkatabi po tsaka dto sa isang braso ko ganyan din cya.

Hellow po,,1st time mom-to-be po ako 6 months preggy this December po..Kapag po ba nag Dextrose Powder kayu tas mai 3 inject natural lang ba na parang namamasa ung ininject'an na part?? ung akin po kasi parang pasa . di po ako sanay sa inject at takot po
1 Reply

I-massage mo lang siya 😊 Hindi lang nag circulate agad yung dugo kaya ganun 😊Pag iniinject ka ipress mo after para di mamuo 😊

5y ago

pinag fasting po ako ng 10 to 9am