Light Brown Discharge

Sorry for the photo need lang po advice Ftm 10 weeks normal lang po ba may light brown discharge ako nagpacheck na din ako ang nireseta sakin folic acid,duvadilan at tranexamic acid pero di parin ng stop yung discharge wala naman masakit sakin patak patak na light brown discharge lumalabas sakin minsan creamy siya di naman ako pinag trans v sabi balik daw ako after 1 month tapos pag may nararamdaman na masakit balik daw agad ako

Light Brown Discharge
5 Replies

may nabasa ako, kulang daw sa tubig yung ganyan. kasi dati nung nagfasting ako ganyan nangyari sakin. try mo uminom ng marami