Tanong ko lang

Sorry in advance sa kung sino man mainis sa kwento ko pero kung kayo tatanungin satingin nyo sino father ng pinagbubuntis ko, neither of them is my boyfriend pero still pinili kong buhayin ang anak ko. So eto na.. I had sex right after my period, siguro mga kinabukasan agad April 10. Pinutok niya sa loob lahat thinking i was safe that day kasi katatapos lang ng period then after a week April 21 i had sex two days after ng ovulation ko (according sa app) pero withdrawal naman. supposedly May 6 ako dadatnan ng period according sa app pero wala, May 16 nagpt ako positive na, June 3 nagtrans v ako i was already 7wks and 3days na daw Sa tingin nyo po sino? April 10 or April 21

2 Replies

S DNA po sure ka sino s knilang dalawa. Regular po ba dalaw nyo?

5y ago

Regular po yung mens ko before mabuntis ay saktong pumatak sa sinabing date sa app. Ayako naman magDNA magastos

apr 10 po