I'm Going to 4months hi mga mommy's kayo ba nakakaramdam na ng pag galaw ng baby nyo sa tummy nyo?

Movement Baby

5 Replies

4 months preggy pero hindi pa ako nakakaramdam ng paggalaw ni baby Sabi Naman po Nila 5 moths daw po bago maging active si baby sa tummy

2y ago

tinanung ko nga po yung ob ko kung normal lang poba yun sabe nya oo daw pag 5 months daw lilikot na daw c baby

kaya nga po nagulat ako meron daw po kasi 4months medyo may pumipitik nadaw sakin nararamdaman ko po e kakatuwa lang ☺️

2y ago

opo pitikpitik lang po pero pag galaw dikopa po ramdam Sabi po ng ob ko normal lang daw po 5 months daw po talaga bago maramdaman c baby ☺️

16 weeks here pero may time na biglang may gagalaw sa tummy ko nararamdaman ko sya sa loob 🤗

pitik pitik palang po. Minsan parang bubbles...

4 1/2 po sakin 🙂