Toothache sa bata 6 years old, ano pwedeng remedy?

My son is 6 years old at ngayon palang sya nkkaranas ng sirang ipin. Never pa syang nasiraan ng ipin kasi alaga naman namin sya sa toothbrush . But ngyon nangyari na ano po kaya pwedeng remedy? Sabi ng dentist ko nd daw pweding bunutan ng ipin Ang 6 years old.. #toothache

2 Replies

my daughter is 7 y. o kapag masakit po ang teeth binibigyan ko po sya ng paracetamol para sa pain, nagtatanggalan na din kasi ang mga milkteeth niya, at napapalitan ng permanent teeth. Tpos pinapaiwas ko sya sweets sinasabi ko lagi n sasakit ngipin niya 😂

3y ago

thanks po mommy ♥️♥️♥️

Go to a pedia dentist and see what's the best option for your child. Kawawa kasi pag in pain sila.