still havent talk

my son 17 month old coming 18..but still havent talk..only atta atta atta..even mama papa also cannot say..i am worried..ive tried many things...what do you mummy do when ur baby doesnt talk?what happen after the 18 months checkup if still havent speak..where do the doctor refer to?

1 Reply

try to assess your baby to a developmental pediatrician mommy. Sila kasi na klase ng doctor ang makakapagsabi kung tama ba na delayed anak mo, at kung anong sanhi ng delay po. At kung anong klase na therapy ang need ninyo. Huwag na po kayo mag spend ng money sa mga vitamins na magsasabi na magsasalita ang anak ninyo, magpa developmental pedia muna kayo. Di po sila ordinary na pediatricians, specialist po yan 😉

3y ago

thank you for your explainations..but i don't understand pinoy language mummy...in english pls..