Speech

My son is 1 year and 10 months pero hindi pa masyado ngsasalita pailan ilan plang pero body parts alam na niya at kung ano ung nsa Abc pero nde niya nasasabi ang abc. Nauutosan siya sa mga simple utos mo. Worried lng ako kung kailan ko na siya ipatingin sa developmental pedia. Sino po dito same sa age ni lo, ano ano na po nagagawa ni lo nio?

1 Reply

kapatid ng hubby ko. 3yrs old na bago nag salita.. kausapin mo lng Ng kausapin. no baby talk and gadgets. bawas din s screentime.