Just aking po

Can someone tell me if it is positive po? Since faint naman po ung isang line then d pa namsn po ako dumating sa ovulation day ko and it happened po low chance of pregnancy po based on my tracker..

Just aking po
2 Replies

invalid po yang PT niyo... try another test... may nagamit na po kase akong ganyan... and to make sure na din if POSITIVE or negative po siya?

4y ago

any brand naman po... kailangan lang gamitin agad as soon na mabuksan... yung sakin po kase nun naexcite akong buksan tas tumagal ng ilang minutes .. nung ginamit ko ...ganyan yung lumabas..

Pwede nyo po ulitin mag pt.

4y ago

mga ilang days po po kaya? since its already 1 week ago na po e bale pang 1 week ngayon so need ba na bks or nextweek po?