warts

Someone na pwede makausap na nagkaGenitalia warts or may Genitalia warts?

6 Replies

Me sa ibabaw ng pempem dun sa bundok ndi sa mismo loob...

pregnant k po ba, nagkaroon din po aq nung pregnant 16 weeks

3y ago

mawawala nmn kapag naagapan,ngayon n wala n talaga,d rin bumalik kasi mabisa talaga yung cream na nireseta sa mr.q tinapon n nya yung lagayan kaya limot q n ang pangalan..kapag nagpa check up nmn at nakita nila yan warts,reresetahan agad ng gamot.sa makati med kami nagpa check up ni mr.

16 weeks and 2 days kakacheck up ko lan sa ob kahapon

now on my 16th wk paano niyo po natreat?

Me and currently pregnant

Me