Curiousss?

Can someone help me to understand this? Hehehe Is it good or bad? Sa 20 kopa kasi mapapabasa yan sa ob ko. Kaya curious lng ako. Heheh

Curiousss?
2 Replies

Okay naman po si baby, suhi pero iikot pa yan sa gestational age nya. Anterior means naka position placenta mo sa harap ni baby, di ka gaano makaramdam ng strong movements unlike sa posterior, particularly in earlier pregnancy pag maliit pa si baby. :)

4y ago

Kaya pala hehe thank you mamsh mejo naliwanagan naman na ko hahha raw araw ko kasi yan binabasa oilit na iniintindi hahaha

Nagtataka ko bat sa mga nababasa ko dto sa app sa ibang mommy malalakas na paramdam ng baby nila hehej