Hair Lice

Can someone give me some tips on how can i get rid of hair lice for my 3 years old daughter..I've tried so many baby shampoo already but still it keeps coming back..

19 Replies

Aaminin ko mula pagkabata hanggang sa manganak ako problema ko yang kuto. Siguro mga 3months na baby ko tsaka ko napansin na parang di na kumakati ulo ko tapos pinatingnan ko sa asawa ko wala daw syang makita kahit lisa(egg) wala daw. Mula kasi nang manganak ako sa bahay lang talaga ako lalabas lang kapag ibibilad ko anak ko. Tapos araw araw ko din akong nag conditioner. Sinabihan ko yung kapatid ko na taga pagdala ng kuto sa bahay hahaha ayun nag conditioner din sya everyday at lalabas lang ng bahay kapag papasok ng school kaya nawalandin kanya. Natry ko na kasi before mga shampoo na pang kuto at suyod ako maya't maya waepek talaga.