pre term labor

Hello mga ka-mums! Ask ko lng po if 37weeks pataas po ba ang pinaka normal nang panganganak? Last week kasi naadmit ako sa kadahilanang nag pre term labor ako. But 35wks palang non si baby kaya inadmit ako ni OB para daw masweruhan ako ng pampaawat sa hilab ng tyan. And then tumalab naman sya. 2days admit tapos niresetahan ako ng gamot na pampakapit. Kakatapos ko lng mag meds kahapon 1week akong nag gamot. Now kasi 36wks and 3days na sya. Nkakaramdam nnman ako ulit ng labor. :/

2 Replies

Yes po 37weeks onward Mas makakabuti po if mag bed rest muna kayo momshie sleep on your lefts ide avoid mgpuyat at avoid din na ma stress

4y ago

Yes mommy bedrest malala po tlga ako now. Pinag bebedrest ako ni OB ng 3wks. Kaso puyat talaga ako lagi :( hirap na hirap na ako sa pagtulog. Diko malaman ang pwesto. Tapos pag nalikot ang baby ko masakit sa puson

Avoid nyo po muna ang kape.pinya.at luya also chocolates nkaka open po kc ng cervix yan at bed rest po tlga ang pinapayo ng mga ob

4y ago

Ay hndi naman po ako mahilig sa ganyan. Salamat po mommy :)