Diaper Rashes

Can somebody help me please. New to this app. First time mommy and I'm struggling on how to cure my baby's rashes. HELP! Update: all good na po. Thanks to all mom's who recommended drapolene. I tried it and it worked

Diaper Rashes
45 Replies

Kailangan warm water ipang hugas mo using cotton wag wipes. Wag muna magdiaper si baby. Paconsult ka sa pedia para maresetahan k ng cream jan

Drapolene cream and dont use wipes. Clean lukewarm water and cotton gamitin mo tapos punasan ng dry cloth bago lagyan ng drapolene cream.

Kapag po na poop si baby ang panglinis nyo lang po is clean water and cotton. And pat dry with clean towel or tela. Don't use wipes.

Ftm ka, pero ako rin naman. Di nag kakaganyan baby ko ever. Nasa hygiene mo ron yan at paano mo alagaan baby mo... Di ka ata marunong

4y ago

Grabe ka naman magsalita mami. Kaya nga nagttanung sya eh kasi di nya alam. Di naman lahat ng ftm eh pare parehas..

Wash po ng warm water with alcohol then wag muna po e diaper. Put cream po yung sa tiny buds na in a rash effective po yun

Dami NG rasher baby mo sis,pati leeg.alagaan mo po skin n baby ,kahit naka aircon tamang hygiene kailangan ni baby.

Baka sa miamong diaper na yan. Di hiyang ang baby mo. Try mo magpalit ng brand ng diaper.

Try using petrolleum jelly first. If meron parin Rashfree or Calmoseptine. Tiny buds in a rash pwede rin

4y ago

Wash mo lang din muna ng warm water tas wag muna lagyan ng diaper. pwede mo rin naman palitan yung brand ng diaper it's up to you

Rashes po ba talaga parang may sugat na Ewan po. Ask a pedia. Wag manghula. Baby yan di matanda

4y ago

And YES you are absolutely right. BABY SYA HINDI MATANDA JUST SO YOU KNOW IM NOT OUT OF MY MIND.

Drapolene po na cream tapos wag po muna wipes gamitin mo...cotton po muna tyaka tubig...