Nag Iiba Ang Kulay

Sobrang worried po ako sa baby ko now parang nangitim sya tapos pag iiyak sobrang pula ng muka nya.. Bukas ko po sya dalhin sa ospital need prayers din po.. Mejo madilaw din sya

9 Replies

If newborn si baby normal lang paninilaw within 1 month need mo lang paarawan. Basta yung hindi nagbublue yung lips niya kapag naiyak yun kasi ang di normal. Pero mabuti ng ipakita mo sa duktor para sure na normal lang siya. Hopefully nothing to worry.

Dalhin agad sa ospital para maagapan agad. Kasi c baby hindi kasi yan nkakapagsalita kung may iniindang sakit yan sa katawan kaya dapat alerto tayo mga mommy.

Godbless mamsh! Sana okay lang baby mo. Sana normal lang yan.

Pano po pag nag blue yung labi ano po sakit

Yes momsh ipa check mo na sa pedia si baby

Pacheck up na po c baby mommu

Pa check mo sya sa pedia nya

Pcheck mo na momsh .. asap

Sana okay lang sya momsh..