Happy Mommy🥰

Sobrang tuwa ko mga mi kse maglilimang buwan nung simula ko maramdaman movement ng baby ko sa tummy at ngayong 5 months na tummy ko, halos araw araw may movement sa tummy ko at hnd nawawala. nakakatuwa lang bilang 1st time mom na makaranas ng sipa ni baby ksi alam mong magiging nanay kna at makikita mo na anak mo🥰😁

2 Replies

dahil first tym mom sa sobrang likot nya minsan nag aalala ako .bka Kako d cya komportable kaya sobrang hyper nya.dko alam kung normal lang ba un likot nya.sobra ako alala.pag d naman paramdam doppler ko cya .pero pag nag hyper naman alala ako.kc bka Kako may uti ako tapos naapektohan cya s loob.kaya minsan praning ako

2y ago

ganon po ba un😘.akala ko kc d cya komportable s loob kaya hyper cya. d ako mkatulog or mapalagay ang loob pag sobra cyang likot akala ko kung anu nangyayari s knya. pati pagtulog ko naapektohan s kakaisip na bka kaya hyper cya kc d cya.komportable🙂

Yasss! Best feeling ever po yan! Minsan po mapapansin nyo na parang nagrerespond si baby sa inyo via movement. Last check up ko sabi ni OB kay baby habang mag uultrasound kami na sumipa sya, aba nagkick nga sya. Twice yun. :)