Baby's First Clothes

Sobrang swerte ko talaga sa inlaws ko. Excited na cla sa pagdating ni baby at mas nauna pang bumili ng gamit kesa sakin. Hehe Sis in law ko namili nito. Yong parents in law ko din laging nangungumusta kay baby. Ang sarap lng sa pakiramdam na mahal na mahal nila anak ko kahit d pa lumalabas. ?

Baby's First Clothes
18 Replies

sana all. ako di na nga nagbibigay pambili ng mga gamit ni baby yung asawa q.. nagbibigay pa sa side nya. buti sana kung mayaman kame eh 😅

Same sa sister in law ko..nde pa ako nanganganak pero pinag ipon n nya ako ng ibang gamit lalo ung mga bulak, alcohol and mga baruan..😊

wow. sakin nman mamili daw kami ng kulang gamit ni baby pag 36weeks na para matagtag ndin daw ako sa pag lakad 😂

Sana all. 🙏🏻 Di nga alam ng parents nung ex ko na nakabuntis pala anak nila. Haha.

Same here hehe. Si MIL pa naglaba ng gamit ni baby 😅

Wow swerte mo dyan sis.. nakakatuwa! Sana all..

Wow mswerte k momsh 😊

I'm happy for u sis...

sana lahat

Buti kapa ❤