toothache

May napapaanak ba ng maaga dahil sa sakit ng ngipin? 😣 di daw kasi pwede magpabunot ng ngipin ang buntis. 😭 maga na talaga gums ko kasi malaki na yung butas sa ngipin ko 😭😭 any suggestions mga mommies? Help 😭 36weeks and 5days pregnant ftm

2 Replies

biogesic po, and try nyo pumunta sa dentist kung kaya pang maagapan, yung saken po kasi napasta pa and yung ob ko niresitahan ako ng biogesic pwede sya kahit every 4hrs.

di na po ba kaya ng paracetamol?

Related Articles