stressed

sobrang stressed.. 23weeks na ko.. nagspotting na naman dahil sa stress.. masyqdo kong dinidibdib lahat.. buong pregnancy ko ata stress ang napaglihian ko.. kawawa naman si baby.. sana di maging iyakin ☹️

8 Replies

Kalma kalang po mommy..ganyn din po ako. Halos madalaz sugod s hospital dahil mdalas din duguin. Bedrest kalang po. Aq gnun ginawa ko. Tapos dasal po lagi. D po talaga ako bumabangon higa lang lagi. Babangon pag kakain o ma cr pero dahan dahan pa ang lakad. Ska wag na wag po makalimot ka papa jesus mag ask ng help at magpa thank u..kaya mo po yan para sa baby mo po..

Think lositive lang, Mommy! Labanan nyo po yung emotion nyo. Hndi po yun nakakatulong sayo lalo na kay baby 😕 Try to divert your attention po like pagbabasa, sewing, drawing or gardening...etc. Pray lang din po tayo kay Lord 😊 Ganyan din po ako dati hehe. Turning 6mos na ako ngayon 😁

4y ago

Buti nga po naovercome ko yung depression nung 1st tri pa lang ako. Nilabanan ko talaga yung depression kasi ayaw ko mawala si baby at gusto ko ito/namin si baby. 🤗Kabuwanan ko na ngayon, Mommy. Very active si baby 😁 Basta eat healthy foods, iwasan dapat iwasan. Mag exercise and sundin lang mga payo ni OB. Wag kalimutan inumin mga vitamins po.

Hello! Wag ka po paka stress kasi mararamdaman ni baby yan. Surrender to God po lahat ng nararamdaman niyo, He will surely do the rest. And wag ka po masyado mag isip, everything will be alright. :) Smile ka na mommy para smile din si baby 🧡🥰

Wag kna paka stress Momshie mkaka apekto yan sa baby mo baka mapano pa sya..

bed rest lang po mommy pray lang po makakaraos din po kayo🙏🙏🙏

Relax po mommy.. pray po always.. ask God for peace and comfort..

Di po makkabute ky baby ang pagiging stress libangan mo po self mo

hi momsh!kumusta naman po kau?