Asking for professional advice

Sobrang stress at anxious na po ako. :( Lately, nakakabalik na naman ako sa pag yoyosi dahil sa nangyayari sa amin ni partner. Hindi ko na kaya. Ang hirap ng feeling mo na may kasama ka na parang mag isa ka lang :(( #26weekspreggy

15 Replies

nako kawawa Naman ang bata wag mong idamay Kung may problem kayo Ng partner mo wag Kang magyosi dahil bawal Yan kahit na walang partner basta may anak dapat maging happy Ka dahil magkakaron Ka na Ng makakasama ang baby mo dapat sya maging lakas mo.