lagnat-ubo-sipon

Sobrang sama ng pakiramdam ko tapos naiiyak ako kasi naaalala ko si baby sa tyan ko. Todo dalandan na ako tsaka water. Pag di pa umige pakiramdam ko, magpacheck na ako bukas. Kinakabahan ako baka kung ano mangyari sa baby ko. ?

2 Replies

Ilan araw na ba lagnat mo. May temp nan lagnat ang buntis na makakasama talaga kay baby. Inom ka biogesic. Safe naman sya sa buntis. Tas pacheckup ka agad kun d pa naok lalo na lung lampas isang araw na lagnat

it's best to consult your doctor sis..may fever ka na kasi..