MASAMA ANG LOOB

Sobrang sama ng loob ko sa tatay ng magiging baby namen 😔 bakit parang hindi ko feel ung pagaaruga nya sakin, samantalang dati nung mag jowa palang kami nun sa trabaho maeffort sya pero ngaun nabuntis nya ko di ko man mafeel ung concern nya sakin binabalewala nya nako, hindi nya man lang kaya ipag malaki anak nya sa mga katrabaho namen noon. Kailangan mo pa sya sabihan o ipaaalala tungkol sa sustento bago sya magbigay. Bihira lang din sya mag punta sa bahay para bisitahin kami ni baby ko. Kung kailan malapit nako manganak nakakalungkot lang mukhang lalaki ung baby ko na walang ama. Sabi nya din sakin nun kung di man kami para sa isat isa wag ko daw ilayo anak namen. Wala man lang sya kusa na para mabuo kami as family pero parang malabo mangyare 😔😔😔 #36wks3days #1sttimemommy

MASAMA ANG LOOB
48 Replies

awww i feel you same situation minsan lng din mag punta sakin ama ng magiging anak ko ramdam kita jan majority ng need ko ako na nag provide sa sarili ko isip ko ok lng di ko sya kailangan kung ayaw nya di wag 😆pero di ko pababayaan baby ko ag inintindi ko lang masasaktan lng ako e katrabaho ko din ang ama ng baby ko ... pakatatag ka lng sissy para kay baby wag mo na syang isipin ang importante yung baby nyo kakayanin naten to ❤ strong tayo