Pain

sobrang sakit po ng puson ko simula gabi hanggang madaling araw at nawala rin kinaumagahan first time ko po naranasan to with in 3months . ano po ba ibigsabihin non? I'm still working po kasi kahit 3months and 2weeks pregnant po ako. nag pa check up ako need daw ng laboratory baka may UTI. always naman po akong kumakain ng fruits at dami ko rin maka inom ng tubig.

1 Reply

Magpa-lab na po kayo then ipabasa niyo kay OB para alam niyo po kung may mga bawal ba sainyo at kung kelangan niyong uminom ng gamot.