backpain

Sobrang sakit po ng pantog ko at ng balakang ko, pati likod ko sa may bandang balakang, nahihirapan din po ako umihi. Ano po magandang gawin? Or normal lang po ba ito? I'm 5months pregnant po

14 Replies

Mukang symptoms ng UTI yan mamsh. Punta ka agad may OB kasi dapat agapan yan. Pwede daw kasi umakyat kay baby yung infection kaya dapat magamot agad.

Hindi po normal kung tuluy tuloy niyo nararamdaman. Mas maganda magpacheck up po.

Ask kay OB na agad para makapag urine test baka nga may UTI po kau

Bka may uti kna..pacheck ka muna pra maresitahan ka ng gamot.

Yes maybe uti yan tell that to your ob para maresetahan ka

Pacheck ka na agad sis. Baka UTI na yan

Pacheck up kapo.. uti na siguro yan.

PAcheck up po sa OB bka meron UTI

Pacheckup po kau, bka my UTI n po kau..

5y ago

Nung 3moths po ako nagka infection po ako sa ihi, baka bumabalik lang po ulit no.

Pa check up po kayo, uti po yan