Sore boobs

Sobrang sakit po ng boobs ko. As in buong part po ng boobs ko masakit na parang ang bigat bigat din. Kahit masagi lang sobrang sakit. Last Menstruation ko po is Aug 12. Then on the 11th day, Aug 22 nag do po kami ni husband. Possible po kaya na buntis ako? Feeling tired din palagi at sleepy. Di pa po kasi ako makapag PT kasi too early pa. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Possible po, pero minsan kasi ung signs of pregnancy signs din sya nang menstruation.