Bf moms

Hi po, paano mo maaalis yung sakit at bigat sa boobs aside po sa pagpapump at pagpapadede. Sobrang bigat po kase lalo na po pag nakahiga. Thank you po.

5 Replies

masyado na po mabigat yung gatas sa boobs mo mamsh. ganyan din ako nun super nabibigatan ako tska masakit sya pag pinisil. ang ginawa ko po bukod sa tiyaga kong pinupump pinapa unli latch ko din kay lo ko. hanggang sa nawala ung bigat

Warm compress, massage and hand express.make sure po naeempty ang breast during feeding/pumping

Warm compress and massage then unli latch pa rin po kay baby para mawala mommy

warm compress tapos ipadede nyo parin kay baby nyo lagi para mawala bigat

Unli latch lang po ang ginawa ko..