38 weeks

Sobrang sakit po ng balakang ko 2 days na sign na po ba to na malapit na ako manganak?

2 Replies

Meron po lumabas sakin kulay brown na may 3 dots na dugo neto lang pong nov 22 at sakto pa po nung paguwi ko galing check up peto hindi na po ako bumalik

4y ago

Kaya mo pa naman siguro yung sakit. Pag sunod sunod na yung contractions at di mo na kaya ang sakit, padala kna sa ospital.

Maybe a sign of labor. Bantayan mo ang discharge sa undies mo. Pag may konting blood, magpadala kna sa ospital.