Goodmorning po. Ako po ay 13weeks pregnant sa una kung baby.

Sobrang sakit po ng aking puson kaninang madaling araw angga ngayon. Anong ibig sabihin po nito? 😫🥺

9 Replies

pacheckup kna po..13 weeks pregnat din po aq at last week ganyan din nrmdman q ung sakin lng sumasakit balakang q ska ung singit q kc bumubuka daw cervix q..may kunti din po aq infection..ska kumain din aq ng pineapple n bawal ata pg buntis..neresetahan lng aq ng antibiotic at pampakapit png 7days..

Kumakati ba sa may bandang pwerta mo momsh or may mabahong amoy na lumalabas ? In that case meron ka infection aside sa sumasakit puson mo dahil sa infection and kailangan gamotin para iwas sakit kay baby kaya better pa tingin kana sa ob mo

I think, better po to ask your OB po. Ako kasi, sa first two check ups ko recently, lagi akong tinatanong kung sumasakit ba 'yung puson ko, hindi ko naman po natatanong kung bakit since hindi ko po nae-experience.

punta po kayo agad OB. Ganyan po ako dati nunf 1st pregnancy ko.. pinainom po ako pampakapit. Nga lang nakunan din po ako nun due to blighted ovum..

punta ka momz sa OB mo pra ma mabigyan ka nang pangpakapit

nakapag pa check up kanaba momsh

pa check ka na po sa ob

pero last week pa po

Pa chekcup ka