lower back pain

Sobrang sakit ng likod ko palagi normal lang po ba yun?9 weeks preggy here

2 Replies

Na experience ko din yan before pero nawala din. Supposedly wala ka dapat ma feel na pain eh. Pwede na related to UTI siya. Inom po kayo ng maraming water, lessen muna salty food, change undies at least 3 times a day.

5y ago

2x na po ako momsh nagpa urinalysis normal naman lahat..minsan naiiyak na ako sa sobrang sakit ng likod ko.kagagaling ko lang check up last week sabi ni OB normal lang naman daw pero nagiging uncomfy na yung sakit.kahit sa pagtulog ko nahihirapan ako.