I'm 12 Weeks And 4 Days Pregnant

Sobrang sakit ng batok ko at sobrang hilong hilo ako. Umiinom naman na ako ng gamot para sa dugo na binigay sakin ng ob ko. At nung first check up ko nung January 16 lang sabi ng doctor ko ipa-paps mear nila ko. Then nung pinapsmear na ako. Kinagabihan sobrang sakit na ng gilid ng puson ko. Tapos pag iihi ako sumsakit puson ko. Hindi naman sumasakit puson ko pag iihi ako nung hindi pa ako pinapsmear! At kaninang umaga naman nagluluto ako ng umagahan namin biglang nagdilim paningin ko at hilong hilo ako sabi ng asawa ko putlang putla ako, yung pakiramdam ko sobrang lamig ng pawis ko. Until na. Hilo padin ako kada gagalaw ako. 2nd pregnancy ko na to hindi naman ako ganito sa 1st baby ko. Normal po ba yung grabeng pagkahilo ko at pagsusuka ko?

2 Replies

Magkakaiba po talaga experience bawat pagbubuntis. Ano po sinabi sa inyo ng OB about sa masakit na pag-ihi? Bukod po sa Iron, ano po sabi sa pagkahilo niyo?

6y ago

pero mejo okay naman nako since nag tatake nako ng vitamins mejo hindi nako nahihirapan maselan lang daw ako mag buntis kaya madami akong nararamdaman sa katawan.