36 weeks and 3 days

sobrang sakit na po ng binti hita ko hirap ako mg lakad huhu nasa 3rd floor pa nmn kme hirap na hirap ako umakyat baba .. anu kaya pwede remedy dto ansakit tlga ? hnd sya pulikat eh mazakit tlga sya :( as in hirap ilakad at igalaw.

1 Reply

Tiis tiis lang mommy. After mo lakad pag sa house ka na, taas mo lang ang paa mo to avoid yung tinatawag na manas. 😇

4y ago

wala po ako manas mami. masakit lng tlaga paa ko at hita ko huhu