pain

Sobrang sakit na nya umaabot na hanggang balakang pero wala pang lumalabas na dugo minsan keri ung sakit minsan hindi ?? excited na ako makita ung baby girl ko kaya keri lang kahit mapuyat ako sa sakit di ako makatulog anung oras na ... 37 weeks and 6 days

1 Reply

37 and 5 days ako 2cm since saturday gnyan din ako minsan masakit pero minsan wla..d pa din lumalabas si baby ..sobrang paninigas nadin lge yun tyan ko. ngpapa thrill ata.mga baby girls natin.. pumipili pa sila ng birthdate nila 😊😊😊

5y ago

d po ba kau na iE? bka kc ilang cm nkau..