Panotice naman mga mamsh

Sobrang sakit na ng balakang ko at puson sign na po ba to ng labor? Pero hindi ko pa feel yung hilab sa tyan. 1-2cm palang ako pero grabe na yung sakit. Pwede ba lagyan ng hot compress balakang ko? Hindi ako pinapatulog sa sakit normal lang ba? 39 weeks and 2 days

6 Replies

pareho tayo momsh. nanganak na ako ganyan din. 2 days ang straight na labor ko wala talagang tulog

same situation, pero ako 1cm until now 38weeks and 2days ngaun, sana makaraos nadin.

Labor

Up