Pwede Po ba mag pa bunot Ng ngipin 5 months pregnant napo Ako

Sobrang sakit na Kasi at namamaga

2 Replies

si ob ko in allow ako magpabunot 4 months pregnant ako, pero dahil namamaga nung pumunta ako sakanya tsaka sobrang sakit niresetahan ako ng safe na antibiotics para sa buntis tsaka paracetamol as pain reliever,then pag magaling na pwede na mag visit kay dentist... pacheck ka po sa ob mo😊

hi mommy, check nyo po ito: https://ph.theasianparent.com/bunot-ng-ngipin-sa-buntis hindi ka rin po pwede makapagpabunot kapag masakit sya eh. need po muna kumalma ng ngipin