Masakit na Ribs

Sobrang sakit lagi ng ribs ko huhu!! I know it's normal but meron ba kayo maisa-suggest on how to lessen the pain? Sobrang tagal mawala nung sakit kahit nakaupo, nakahiga, nakatagilid hayssss help

9 Replies

tingin ko normal lang yan, danas ko rin yan lalo pag bagong kain tapos busog ka kahit naka tayo kapa, lalo pag nakahiga na sumasakit sya na parang nag vavibrate parang sumisiksik sya sa ribs. Tamang kain lang,hndi pwdeng magpaka busog, mawawala din yan pag dating ng 6-7 months medyo bumababa na kasi ang tyan. Try mo din mag bigkis, medyo naiibsan din ang sakit

1y ago

Ako lng ba ung smskit ung upper Right side ng abdomen I mean parang pasa ung sakit pag hnahawakan. mnsan prng stabbing ung skit nya. normal ba naffeel nyorin po ba ung ganto?

Same mi, hindi na ako makatulog ng tama ngayon 33 weeks hehe. Clingy pa ng panganay ko na 2yrs old, hindi makatulog pag hindi niyayakap ng mahigpit at nakahiga sa kamay ko 🤣

1y ago

nako parehas po tayo meron din akong 3 yrs old na sobrang clingy 😅

naranasan ko din yan halos araw araw nung 7 months tiyan ko. nakakaiyak nalang pero nung mag 34 weeks ako hanggang ngayon na malapit nako manganak nawala naman na..

sa ribs lang po ba? o hanggang gitnang likod, or right side ng likod? Saka pasulpot2 lang po ba ang sakit? at ipang oras bago nawawala?

sumasakit din akin pero nawawala din naman, if sobrang sakit na talaga mi tas antagal mawala pacheck up na po kayo

magbigkis kn Mi, under ng breast mo. ung hgpit na comfortable ka pa dn in any position.

nawawala din naman po siya tsaka sa ribs lang hindi na umaabot hanggang likod.

di normal na masakit na sobra ang ribs kaya. ask mo na lang ob mo.

PS: I'm currently 29 weeks pregnant