Rest in peace baby angel in heaven ❤️

Sobrang sakit bilang nanay makakita ng mga ganitong balita. Rest in peace baby. Wala nang mag-aabandona sa'yo diyan sa Heaven. We as a mother's, love you so much!!#firstbaby #1stimemom #pregnancy

Rest in peace baby angel in heaven ❤️
37 Replies

rest in peace little angel. You're now in heaven with Jesus. Wala nang mananakit sayo dun. Maaaring hindi mo pa time ngayon but someday you will be a blessing to someone who will really care and love you with all their heart. 👼👼👼👼 To the mother who abandoned this wonderful gift I pity you, because you lost an angel.

Napaka walang puso ng nanay nyan!!! Mulat sapul inis na inis na ako sa mga ganito lalo na kami bago mag ka baby sobrang tagal and pahirapan mahirap emotionally physically mentality bago may ganitong tao na walang puso na hinyaan mamatay ang baby na to😭😭😭 sana pinamigay mo nalang kesa ganyan.!

😭😭😭 when there are parents who are excited to deliver their child in the world there are parents too who are demons who can abandoned such an angel. Rest in paradise, langga. Be with the angels and fly high. Hugs to every Nanays and Tatays.

Ang sakit sa puso talagang makakita ng ganito.Napakahealthy tingnan ni baby. Pinaampon na lang sana kaysa itinapon na parang basura lang. Kahit ano pa ang rason mong babae ka, HINDI MO DAPAT ITO GINAWA SA ANAK MO. 😢

Nakakalungkot naman ito! 😭 anong klaseng ina ang gagawa ng ganito sa isang walang muwang na sanggol. Maraming gustong magkaanak pero hindi nabibigyan tapos sya na nagkaroon ganyan lang ang gagawin 😡

aww nakakasad baket pa nilipat sa karton dapat binalot na lang ng lampin or towel.binigyan nila ng paunang lunas kase nasuffocate na sya don sa sako. nakakaiyak😊😊😥😥😭😭😭

Ang sakit isipin na ganyan yung naging treatment sa kanya. Sana binigay na lang sya dun sa higit na magaalaga sa kanya, bat need pa is ako 😢 You are now in God's paradise, baby.

Sa mga magulang na hindi kaya buhayin ang sanggol o nagpplano itapon o patayin, mas makakabuti ibigay nyo nalang ito sa bahay ampunan o sa taong alam nyo aalagaan ang baby

Rest in Peace baby.. Isa ka n ulit anghel..😭 Sa mga gumawa sayo ng masama, hintayin nyo si karma..

Nakakalungkot isipin na may mga taong hindi responsable. Sa walang kamuwang muwang pa nila ginawa.