Rest in peace baby angel in heaven ❤️

Sobrang sakit bilang nanay makakita ng mga ganitong balita. Rest in peace baby. Wala nang mag-aabandona sa'yo diyan sa Heaven. We as a mother's, love you so much!!#firstbaby #1stimemom #pregnancy

Rest in peace baby angel in heaven ❤️
37 Replies

😭😭😭💔💔💔ang sakit sa dibdib makita si baby na ganyan...rest in peace baby😭

nakakaiyak 😭😭😭 pina ampon na lang sana kung hindi kayang buhayin. 😭

i have a baby boy. ang sakit sakit sa puso makita yan, naiiyak ako 😭

Ang sakit naman.💔 RIP little Angel!No more suffering.😢👼🕊️

napakasakit naman nito.. dapat ang nagtapon sa baby sunugin ng buhay!!

PI talaga. Huwag sanang patulugin ng konsesnsya yung nanay.

Ang sakit naman sa puso nito 🥺 Rest in peace, baby. 😥

Diosko..anong kasalanan ng sangol..rest in peace baby

Nakakalungkot naman ito! Isa ka ng anghel baby!

kainis yung mga ganyan. kawawa naman baby. :(