Nadulas ako sa hagdan..

Sobrang nagworry po ako sa baby ko, nadulas po kasi ako sa hagdan 3steps pagitan kasi po basa yung hagdan nagdahan dahan naman po ako pero dahil ata sa sapatos ko kaya ako nadulas tanong ko lang po, may mangyayare po ba sa baby ko? Next month pa po ultrasound ko ng CAS tapos sabi pa nila sakin nakakabingot daw po ang pagdulas huhuhuhu by the way wala naman po akong bleeding after ng pagdulas ko. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #21weekspregant

3 Replies

wala po syang connect. pero pwde magkaroon ng effect kay baby . kaya observe at mas maganda Pa ultrasound din agad. kasi medyo mataas ata .

walang connect ang bingot sa pagkakadulas. observe mo nalang sis. protected naman si baby pero kung may pain at bleeding, inform your ob

ang pagka bingot po any nakukuha sa genes o lahi ng magulang, hindi sa nadulas or naalog ka po..